Chợ ứng dụng Windows Store trong Windows 8 đang ngày càng phát triển với số lượng ứng dụng lên đến hàng chục ngàn. Điều đó đôi khi gây bối rối cho bạn vì không biết sử dụng phần mềm nào là có ích. Trong bài viết này Thế Giới Tin Học xin giới thiệu một số ứng dụng hữu ích sau sẽ giúp Windows 8 thêm tiện dụng.


Mỗi khi phiên bản iOS mới ra mắt, các iFan thường thích thú nói về tính năng mới. "Thật tuyệt vời, iOS 8 đã cho phép sử dụng bàn phím thứ ba, đó là một sự cách mạng". Tuy nhiên có những tính năng mới của iOS được giới công nghệ nói vui là vay mượn từ Android. Dưới đây là 10 tính năng của iOS  Apple hoàn toàn "sinh sau đẻ muộn" so với Android:


Đã bao giờ bạn nghĩ khi đi du lịch ở nước ngoài hoặc giao tiếp với các khách hàng từ nhiều quốc gia mà bạn không hiểu được ngôn ngữ của họ chưa? Điều đó sẽ trở thành một trở ngại rất lớn cho bạn khi không thể giao tiếp với người nước ngoài. Những lúc đó, Google dịch sẽ trở thành một giải pháp hiệu quả dành cho bạn.


Asus Memo Pad 10 chạy Android 4.2 cùng cấu hình tốt với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,6 GHz, màn hình chuẩn HD và thời lượng pin là 9,5 tiếng. 


Asus Memo Pad 10 chạy Android 4.2 cùng cấu hình tốt với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,6 GHz, màn hình chuẩn HD và thời lượng pin là 9,5 tiếng. 


Phiên bản nâng cấp Galaxy S Duos 2 của hãng Hàn Quốc vừa ra mắt với màn hình 4 inch độ phân giải WVGA, chip lõi kép 1,2 GHz cùng giá bán khoảng 3,65 triệu đồng (175 USD).


Mẫu ultrabook Dynabook Kira V634 mới của Toshiba có giá bán khoảng 1.446 USD, song hãng chưa công bố thời điểm lên kệ cụ thể tại một số thị trường.


Asus Transformer Book T100, thiết bị lai giữa notebook và máy tính bảng được giới thiệu tại IDF 2013 tháng 9 vừa qua, sắp được bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 8,5 triệu đồng.


Nếu như quá trình phát triển của ngành công nghệ - vốn thường được biết đến trong công nghiệp bán dẫn dưới khái niệm định luật Moore kết thúc hơn một thập kỉ trước như nhiều dự đoán, chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ biết đến máy tính bảng hay điện thoại thông minh.


Phần mềm diệt virus Norton Internet Security của Symantec được đánh giá cao nhờ khả năng bảo vệ hiệu quả, tính ổn định nhưng chưa thật sự phổ biến và nổi trội so với nhiều đối thủ tại Việt Nam.


Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

  • Quang Khải

  • Thanh Điền

  • Quang Khải

  • Thanh Điền

Phòng kỹ thuật

  • Phước lộc

  • Phước lộc

  • Nhận bản tin
  • Hãy nhập Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của THẾ GIỚI TIN HỌC qua email.
  • Đăng ký
Những ô có dấu sao ( *) là bắt buộc phải nhập.
*Tên truy cập :
*Mật khẩu :