Bộ định tuyến (Router) là thiết bị không thể thiếu khi thiết lập kết nối Internet tại gia, dùng để chuyển tiếp dữ liệu trong một mạng lưới. Những kinh nghiệm giúp bạn chọn mua đúng loại Router băng tần kép phù hợp.


 Chỉ trong vòng năm năm ra mắt thị trường, Android đã khuấy động mạnh mẽ thị trường điện thoại di động, biến mình từ chú robot xanh nhỏ trở thành "người khổng lồ xanh" với vị trí số một.


Cùng với thú chơi thưởng thức phim ảnh và các nội dung giải trí độ phân giải cao HD, thị trường các loại dây cáp dẫn tín hiệu HDMI cũng nhộn nhịp không kém với vô vàn thương hiệu, chủng loại, mức giá… đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.


 Những thông số 1080p hay 1080i ngày nay gắn liền với cách gọi về độ phân giải hình ảnh chất lượng cao cho phim HD. Tuy nhiên, cần hiểu rõ về sự khác biệt giữa hai thông số này để vận dụng tốt nhất.


 Adobe vừa tung ra bản vá bảo mật cho ba lỗ hổng an ninh trong Flash. Hai trong số đó đã bị khai thác tấn công tràn lan vào máy tính.


Dù đang dùng iPhone, iPad hay điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) Android, những ứng dụng sau sẽ rất có ích cho bạn mỗi khi sử dụng.


Trong trường hợp khẩn cấp không có mạng Wi-Fi, máy tính của bạn vẫn có thể kết nối Internet thông qua chức năng chia sẻ mạng 3G trên điện thoại di động hay máy tính bảng (Tethering).


Không chỉ cạnh tranh trên phân khúc smartphone cao cấp hàng chục triệu đồng, phân khúc smartphone cấp thấp giá dưới 4 triệu đồng cũng rất sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm “hot”. Dưới đây là những smartphone đáng chú ý nhất trong mức giá này.


Trong ngày 8-4 công ty an ninh mạng Bkavcho biết đã phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt.


Mặc dù Android là mục tiêu nhắm đến của hacker và mã độc trong năm 2012, tuy nhiên nền tảng iOS của Apple mới là nền tảng di động ẩn chứa nhiều lỗ hổng bảo mật nhất trong năm qua.


<<  1  2 3 4 5 6 7 8 9  Tiếp theo  >>

Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

  • Quang Khải

  • Thanh Điền

  • Quang Khải

  • Thanh Điền

Phòng kỹ thuật

  • Phước lộc

  • Phước lộc

  • Nhận bản tin
  • Hãy nhập Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của THẾ GIỚI TIN HỌC qua email.
  • Đăng ký
Những ô có dấu sao ( *) là bắt buộc phải nhập.
*Tên truy cập :
*Mật khẩu :